So sánh sản phẩm

Nhà thông minh

Hệ thống nhà thông minh

Hệ thống nhà thông minh

Nhà thông minh là ngôi nhà có một hệ thống kỹ thuật hiện đại, được lập trình tối ưu hóa cho việc điều khiển vận hành toàn bộ các thiết bị điện trong …

Giao thông thông minh

Giao thông thông minh

Giao thông thông minh

Hệ thống giao thông thông minh nhằm mục đích cung cấp truyền thông và công nghệ để tạo ra sự an toàn, thuận tiện, thoải mái, hiệu quả  và  thân thiện …

Thiết bị an ninh giám sát

Thiết bị an ninh giám sát

Thiết bị an ninh giám sát

Công tắc cảm ứng Wi-Fi, Ổ cắm thông minh Wi-Fi, Bật tắt đèn gắn trần thông minh Wi-Fi, Bảng điều khiển trung tâm …

  • Vietnamese
  • English


THƯ NGỎ
Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Minh xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
            Công ty Nhật Minh ra đời vào ngày 11 tháng 9 năm 2013 trong sự phát triển và bùng nổ của Công nghệ và Kỹ thuật tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất, Nhật Minh đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.
Nhật Minh là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: cung cấp, lắp đặt hệ thống camera và hệ thống an ninh như: camera giám sát, chuông cửa hiển thị hình ảnh, hệ thống báo động, báo cháy, hệ thống tổng đài điện thoại, thiết bị truyền hình, hệ thống định vị toàn cầu, máy chấm công... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Nhật Minh luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình:  “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển”
Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Nhật Minh cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.
Nhật Minh luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể công ty đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Nhật Minh chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!


 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY
Thông tin chung:
            Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Minh được thành lập ngày 11/09/2013 theo giấy phép số 010 630 3935 cấp tại Hà Nội.
 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT MINH
 • Tên tiếng Anh: NHẬT MINH TECHNICAL SERVICES AND TRADING INVESTMENT COMPANY LIMITED
 • Tên viết tắt: NHẬT MINH TECHNICAL CO.,LTD
 • Đăng ký kinh doanh số: 0106303935
 • Cấp lần đầu ngày: 11/09/2013
 • Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội
 • Người đại diện: Ông Lê Minh Dũng            Chức vụ: Giám đốc
 • Đăng kí trụ sở: Số 6-A4 Khu B TT Đại học Mỏ địa chất, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
 • Văn phòng giao dịch: Số 43 ngõ 113 Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
 • Mã số thuế: 0106303935
 • Điện thoại: 04 6329 3579                       Hotline: 096 4400022
 • Website: http://www.nhatminhco.com
 • Email: nhatminh.hitech@gmail.com
 • Tài khoản ngân hàng: 045.1000.269.520
 • Tại ngân hàng: TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Thành Công
Hệ thống văn phòng công ty:
 • VP tại Hà Nội: Số 17-LK12 Khu Đô Thị Văn Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.
 • VP tại Vinh: Số 108 Đường Hồng Bàng, TP. Vinh, Nghệ An.
 • VP tại Huế: Số 1/34 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế.
 
Logo và Slogan:
Triết lý kinh doanh:
Hiện nay, với tốc độ phát triển vượt bậc của nền kinh tế thế giới cũng như của bản thân các doanh nghiệp, việc sử dụng các thiết bị an ninh đang dần trở nên phổ biến, đó là cách giúp chúng ta dù ở bất cứ nơi đâu, trong nước hay nước ngoài, vẫn có thể theo sát  và quản lý công việc một cách hiệu quả nhất. Vì thế, với phương châm “Mang đến cho bạn cảm giác an toàn” , chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ khách hàng, đem đến cho các bạn dịch vụ hoàn hảo nhất .
Công ty Nhật Minh luôn luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng những công nghệ mới nhất, những sản phẩm có chất lượng cao nhất... Giúp khách hàng giải quyết những bài toán về thông tin liên lạc tiết kiệm, chất lượng và có hiệu quả cao bằng các ứng dụng phần cứng và phần mềm của công ty cung cấp.
Đối với Nhật Minh, khách hàng là tài sản quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét đối với chất lượng các sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp: chất lượng cao của thiết bị, của giải pháp và quan trọng hơn nữa là chất lượng cao của dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Trong chiến lược con người, Nhật Minh luôn mong muốn mỗi thành viên của công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công.
Chúng tôi đã và đang cùng khách hàng xây dựng giải pháp tối ưu và lựa chọn công nghệ và thiết bị thích hợp, đảm bảo tính hệ thống, tính mở và tính phát triển.
Với đội ngũ nhân viên có trình độ và chuyên môn cao, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cũng như các vấn đề trước và sau bán hàng.

Quy mô Công ty:
Hiện tại, Công ty TNHH ĐTTM&DVKT Nhật Minh có đội ngũ cán bộ gần 30 cán bộ - công nhân viên, với hơn 80% tốt nghiệp đại học chính quy về các ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin, tin học và kinh tế. Độ tuổi trung bình của công ty hiện nay là 27, tuy nhiên các cán bộ đều có nhiều kinh nghiệm về tư vấn, kinh doanh cũng như giỏi về kỹ thuật, triển khai, bảo hành trong lĩnh vực công nghệ viễn thông, an ninh – giám sát, nhà thông minh và tự động hoá.
Trong đó:
 • Phòng kế toán:                     3
 • Phòng kinh doanh:              5
 • Phòng kỹ thuật:                  17
 • Phòng hành chính:              4
 

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
Hoạt động của công ty trong các lĩnh vực
1. GIAO THÔNG THÔNG MINH (ITS)
Các giải pháp chính:
- Hệ thống quản lý giao thông (Traffic Management System - TMS)
- Hệ thống điều khiển đèn tín hiệu và dòng lưu thông (Traffic Flow Control System - TFC)
- Hệ thống kiểm soát an toàn giao thông (Traffic Enforcement System - TES)
- Hệ thống quản lý và thu phí bãi đỗ (Parking Control System - PCS)
- Hệ thống thu phí đường bộ (Toll Collection System - TCS)

2. NHÀ THÔNG MINH (SMART HOME)
Cung cấp và lắp đặt hệ thống nhà thông minh bao gồm:
- Hệ thống chiếu sáng nội thật và cảnh quan (Lighting System)
- Hệ thống rèm cửa tự động (Curtain System)
- Hệ thống cửa cổng tự động (Automatic Door)
- Hệ thống điều hoà không khí (HVAC System)
- Hệ thống màn chiếu và máy chiếu (Project and Screen)
- Trạm thời tiết (Weather Station)
- Thiết bị bể bơi thông minh (Smart Swimming Pool)
- Hệ thống bơm tưới cây tự động (Automatic Irrigation)
- Giải pháp điều khiển thông minh: Điều khiển qua internet, Smart phone, điều khiển từ xa, màn hình cảm ứng... (Smart Control solutions: Internet, Mobile, Remote, Touch screen control...)

3. CAMERA GIÁM SÁT (CCTV)
Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt cho dự án với mức giá tốt nhất thị trường: Camera giám sát, đầu ghi hình, phụ kiện CCTV các loại,...

4. HỆ THỐNG AN NINH BÁO ĐỘNG (SECURITY SYSTEM) 
Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt cho dự án với mức giá tốt nhất thị trường: Thiết bị báo trộm, báo cháy, máy chấm công tự động, phụ kiện các loại,...

5. KHOÁ ĐIỆN TỬ, KHOÁ VÂN TAY
Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt cho dự án với mức giá tốt nhất thị trường: Khoá điện tử, khoá vân tay cho khách sạn, chung cư, biệt thự, nhà riêng với tính năng bảo mật cao, an toàn tuyệt đối.