So sánh sản phẩm

Nhà thông minh

Hệ thống nhà thông minh

Hệ thống nhà thông minh

Nhà thông minh là ngôi nhà có một hệ thống kỹ thuật hiện đại, được lập trình tối ưu hóa cho việc điều khiển vận hành toàn bộ các thiết bị điện trong …

Giao thông thông minh

Giao thông thông minh

Giao thông thông minh

Hệ thống giao thông thông minh nhằm mục đích cung cấp truyền thông và công nghệ để tạo ra sự an toàn, thuận tiện, thoải mái, hiệu quả  và  thân thiện …

Thiết bị an ninh giám sát

Thiết bị an ninh giám sát

Thiết bị an ninh giám sát

Công tắc cảm ứng Wi-Fi, Ổ cắm thông minh Wi-Fi, Bật tắt đèn gắn trần thông minh Wi-Fi, Bảng điều khiển trung tâm …

    • Vietnamese
    • English

Biệt thự Cầu Giấy

Biệt thự Cầu Giấy - Hà Nội

Địa điểm:đường Thành Thái, quân Cầu Giấy, Hà Nội
Diện tích:205 m2
Giới thiệu chung: Chủ nhân của ngôi nhà là một kiến trúc sư có khiếu thẩm mỹ khá đặc biệt. Anh mong muốn ngôi nhà của mình phải kết hợp được phong cách kiến trúc cổ điển và xu hướng công nghệ hiện đại. Nhật Minh smarthome chính là lời giải cho bài toán này.                                                                           


 

 

Hệ thống ánh sáng thông minh
Là một kiến trúc sư, gia chủ rất trau chuốt cho không gian ngôi nhà, đặc biệt là hệ thống áng sáng. Anh muốn hệ thống đèn chùm, đèn tường, đèn tranh… phải được điều khiển và phối hợp với nhau để mang lại một không gian sống sang trọng, lộng lẫy. Hệ thống ánh sáng trong nhà được chia thành nhiều khu vực, gồm phòng khách, phòng ngủ, ban công, chỉ những khu vực nào có người đèn mới được bật sáng và tự động tắt khi không có người. Không những thế, hệ thống ánh sáng còn tự động điều chỉnh ở chế độ phù hợp theo sở thích của gia chủ như: khi tiếp khách ánh sáng ở chế độ rực rỡ, tất cả các đèn sáng lên… Mức độ sáng của các hệ đèn này còn được tự động thay đổi vào mỗi thời điểm khác nhau.
 

Giải trí không giới hạn
Hệ thống âm thanh đa vùng Nhật Minh SmartHome giúp gia đình thưởng thức âm nhạc, phim ảnh ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà, lý tưởng cho các dịp dạ tiệc, sinh nhật… Vào các khung giờ được gia chủ thiết lập, ngôi nhà sẽ tự động gợi ý, lựa chọn các bộ phim yêu thích, khởi động hệ thống home theatre, điều chỉnh ánh sáng phù hợp… Giải trí sẽ thật sự tiện lợi chỉ với 1 nút bấm duy nhất.