So sánh sản phẩm

Nhà phân phối inverter Solis tại Việt Nam

Vì sao Nhật Minh lực chọn sản phẩm inverter Solis để phân phối tại thị trường Việt Nam.

Inverter Solis là thương hiệu string inverter số 2 của Trung Quốc. Là công ty đã niêm yết có năng lực tài chính rất tin cậy như các hãng inverter hàng đầu châu Âu như SMA, xếp hạng thứ 2 châu Á bởi các ngân hàng danh tiếng. Solis là một trong những nhà sản xuất solar inverter lâu đời (từ 2005) các sản phẩm của Solis đã được lắp đặt và sử dụng trên 10-15 năm, chứng minh được chất lượng trên nhiều thị trường trên thế giới. Sản phẩm Inverter Solis được bảo hành 5 năm và có thể kéo dài đến 10, 15 năm thậm chí 20 năm.
Nhiều hãng inverter năng lượng mặt trời trên thế giới đã phá sản trong 5 -10 năm qua, vì vậy tiềm lực tài chính rất quan trọng đối với nhà sản xuất inverter, vì các sản phẩm này cần được bảo đảm vận hành tin cậy và bảo hành trong thời gian lâu dài. Inverter Solis là một trong thương hiệu đáng tin cậy nhất về điều này.

Sản phẩm và thương hiệu Solis luôn đứng đầu trong các thị trường mà họ đặt chân đến, trong đó có cả các thị trường yêu cầu chất lượng cao như Mỹ, Anh, Pháp, Úc và họ cũng có giá cả rất cạnh tranh. Solis là top 3 thương hiệu string inver ter tại Trung Quốc, số 2 tại Ấn Độ. Liên tục được Eupd Research xếp là thương hiệu biến tần hàng đầu tại Anh bốn năm liền từ năm 2016.

String inverter của Solis cho dự án 40MW, dự án thương mại quy mô lớn ở Úc, chứng minh năng lực và sự tin tưởng của khách hàng cho biến tần Solis ở dự án lớn. Sản phẩm Solis cũng lắp đặt ở các dự án qui mô lớn ở Mỹ với qui mô lớn nhất 200MW.
 
Tags:,

Chia Sẻ :

Chat Facebook