Home / Tin tức / Công nghệ Solis S6 Pro Advanced Power Hybrid Inverter lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Công nghệ Solis S6 Pro Advanced Power Hybrid Inverter lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Solis vừa trình làng công nghệ S6 Pro Advanced Power Hybrid Inverter tại The Future Energy Show Vietnam 2023.

Đây cũng là lần đầu tiên công nghệ tân tiến này ra mắt ở Việt Nam.

Đại diện thương hiệu Solis chính thức công bố công nghệ mới S6 tại triển lãm The Future Energy Show Vietnam 2023
Sau khi chính thức công bố tại Philippines vào tháng 05/2023, Solis – một trong những nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời toàn cầu lớn nhất, đã tiếp tục triển khai các hoạt động giới thiệu và quảng bá công nghệ mang tính đột phá với nhiều tính năng ưu việt S6 Pro Advanced Power Hybrid Inverter ở Việt Nam, thị trường mà thương hiệu này đang dành nhiều sự ưu ái quan tâm nhất. Trong hai ngày 12-13/07/2023, Solis đã chính thức trình làng công nghệ tân tiến này tại The Future Energy Show Vietnam 2023. Đây cũng là lần đầu tiên S6 Pro Advanced Power Hybrid Inverter ra mắt ở Việt Nam.

The Future Energy Show Vietnam 2023 là sự kiện năng lượng quy mô lớn nhất hiện nay, quy tụ những nhà lãnh đạo năng lượng và các chuyên gia đầu ngành danh tiếng ở Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung. Sự kiện được tổ chức với mục tiêu mang đến những giải pháp năng lượng tối ưu nhất cho thị trường; tạo môi trường kết nối và hợp tác tích cực cho các cá nhân cũng như đơn vị đang làm việc trong ngành với nhau; định hướng chiến lược phát triển bền vững cho ngành năng lượng Việt Nam trong tương lai.

Năm 2022, Solis vinh dự nhận được những thành tích danh giá như giải thưởng “Giải sáng tạo đổi mới” và “Công ty của năm”. Trước đó, Solis cũng từng gom về hàng loạt danh hiệu có tiếng về thương hiệu, biến tần và hệ thống lưu trữ năng lượng. Các sản phẩm của thương hiệu này được đánh giá là những bước đột phá quan trọng, có đóng góp khổng lồ cho ngành năng lượng và góp phần thúc đẩy phục hồi mảng xanh cho hành tinh. Chính vì thế, sự trở lại của Solis trong sự kiện năm nay với công nghệ hoàn toàn mới càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn hết.

 

Tham gia triển lãm The Future Energy Show Vietnam 2023, Solis đã giới thiệu các sản phẩm biến tần thế hệ thứ 6 đang gây tiếng vang lớn trên toàn cầu. Dòng sản phẩm mới này của Solis có thể được ứng dụng vào mọi nhu cầu, bao gồm khu dân cư, thương mại, công nghiệp và tổ chức (C&I), quy mô tiện ích và lưu trữ năng lượng.

Không chỉ được tìm hiểu về xu hướng sử dụng năng lượng mặt trời, hướng đến cuộc sống không carbon lành mạnh, khách tham dự khi đến với gian hàng H09 của Solis còn có cơ hội được giao lưu, học hỏi và hơn hết là kết nối với chuyên gia đầu ngành danh giá, quy tụ từ khắp nơi trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Solis còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị và hữu ích khác như tư vấn, thảo luận với khách hàng và người trong ngành.

 

Công nghệ S6 nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham dự triển lãm
Nói về ưu thế vượt trội của công nghệ Solis S6 Pro Advanced Power Hybrid Inverter, chuyên gia về năng lượng mặt trời của Solis, ông Tim Xue cho biết tính linh hoạt của công nghệ này giúp tránh được việc vượt chỉ định các bộ biến tần, mảng quang điện, máy phát điện và pin công suất cao hơn mức cần thiết, đồng thời còn tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành so với các đối thủ cạnh tranh.

Với biến tần hoạt động như một trung tâm năng lượng hoàn toàn độc lập, kết hợp các chức năng điều khiển và kết nối máy phát điện, công nghệ này không chỉ giúp người dùng yên tâm về nguồn cung cấp điện liên tục trong thời gian lưới điện bị gián đoạn mà còn áp dụng được cho cả những thiết bị điện tử nhạy cảm nhất. Công nghệ Solis S6 Pro Advanced Power Hybrid Inverter được trang bị khả năng điều khiển và kết nối nâng cao, dễ dàng tích hợp với máy phát điện thông qua nhiều phương thức nhập liệu và điều khiển tự động.

Được thành lập vào năm 2005, thương hiệu Solis thuộc Công ty Công nghệ Ginlong vẫn luôn được người trong ngành đánh giá là một trong những nhà sản xuất biến tần năng lượng quy mô và dày dặn kinh nghiệm nhất thế giới. Không chỉ nổi tiếng với loạt công nghệ độc quyền tân tiến chất lượng nhất về năng lượng, Solis còn chiếm lĩnh thị trường quốc tế khi kết hợp chuỗi cung ứng toàn cầu với năng lực sản xuất và nghiên cứu phát triển đẳng cấp thế giới, giúp tối ưu hóa bộ biến tần cho từng thị trường khu vực, đồng thời sắp xếp phục vụ và hỗ trợ khách hàng của mình một cách tốt nhất bằng đội ngũ chuyên gia địa phương. Có thể nói, Solis không chỉ dừng lại ở việc phục vụ nhu cầu người dùng mà còn mang đến giải pháp cho những khía cạnh khác nhau trong đời sống