Home / Tin tức / Nhà Phân Phối Inverter (ginlong) Số 1 Tại Việt Nam

Nhà Phân Phối Inverter (ginlong) Số 1 Tại Việt Nam

Thành lập năm 2005, Ginlong là một trong các hãng chuyên sản xuất string inverter solis cho hệ thống năng lượng mặt trời lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Bộ Inverter solis chuyển điện một chiều (DC) thành điện xoay chiều (AC) và hòa vào lưới điện, đóng góp vào sự phát triển năng lượng mặt trời trên thế giới, góp phần làm giảm phát thải CO2 cho xã hội.

Từ các hộ cư dân, thương mại cho đến dự án cấp điện qui mô lớn, các khách hàng được hưởng lợi từ các sản phẩm chất lượng cao, hoạt động tin cậy, bền bỉ, giá cả cạnh tranh của Ginlong Solis. Các khách hàng sử dụng cho đến các đối tác lặp đặt hệ thống năng lượng mặt trời có thể hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm của Ginlong Solis đã chứng tỏ chất lượng qua nhiều công trình trên thế giới, được hỗ trợ bảo hành 5 năm và có thể nâng lên 10, 15 thậm chí 20 năm.

Ginlong Solis là công ty đã niêm yết trên thị trường chứng khoán, có tiềm lực tài chính tốt, liên tục là thương hiệu biến tần châu Á được tin tưởng và có thị phần hàng đầu ở các thị trường châu Âu, Mỹ, Úc… Trên toàn thế giới, các khách hàng đều được phục vụ nhanh chóng bởi đội ngũ kĩ thuật, hỗ trợ sau bán hàng và các đối tác tại nước bản địa.

1. Vài nét lịch sử của công ty Ginlong Inverter Solis

 

 

Biến tần Inverter Solis (CEC được liệt kê theo Ningbo Ginlong) được sản xuất tại nhà máy tiên tiến, tự động hóa cao của Ginlong ở Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc. Ginlong là nhà sản xuất cấp 1 được phát triển chuyên nghiệp với việc sản xuất hoàn chỉnh trong nhà chỉ sử dụng các thành phần bên trong chất lượng cao nhất. Cam kết về chất lượng và nghiên cứu và phát triển của Ginlong đã đạt được một số tỷ lệ độ tin cậy cao nhất trong ngành biến tần PV với tỷ lệ độ tin cậy là 99,73%.

Biến tần Inverter Solis đã được tinh chế và thử nghiệm hơn 10 năm và được bảo hành sản phẩm được tái bảo hiểm. Biến tần Ginlong là sản phẩm đầu tiên trong ngành được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của bên thứ ba DNG VL.

Dòng biến tần Inverter Solis của Ginlong được thử nghiệm về chu kỳ nhiệt, độ ẩm, độ ẩm và nhiệt độ đóng băng và mọi biến tần đều được kiểm tra nhiệt dưới 40 ° C khi đầy tải. Ginlong USA có trụ sở chính tại Ohio với kho hàng ở California và đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của USA.

Biến tần Inverter Solis có sẵn với nhiều loại kích thước và tùy chọn điện áp lưới. Mỗi biến tần bao gồm công nghệ tiên tiến bao gồm giám sát tinh vi, nhiều đầu vào MPPT độc lập, làm mát thụ động, vỏ NEMA 4X và thiết kế không biến áp. Sự kết hợp của các tính năng tiên tiến và giá cả cạnh tranh làm cho biến tần Inverter Solis trở thành một trong những giá trị tốt nhất trong ngành biến tần PV nối lưới.

– 2005: Công ty thành lập ở Ningbo, Trung Quốc- 2006: Ginlong inverter là inverter thứ 2 được cấp chứng chỉ UK G83 của Anh.
– 2009: Hãng Inverter đầu tiên từ châu Á đạt chứng chỉ UL1741 của Mỹ
– 2010: Ginlong Inverter trở thành hãng Inverter thứ 2 của châu Á được cấp chứng chỉ AS4777/AS3100
– 2015: Inverter của hãng được lắp đặt trên tháp Eiffel ở Paris
– 2015&2016: là top 3 thương hiệu string inverter giá trị nhất Trung Quốc
– 2016&2017: Top 5 thị phần thế giới string inverter một pha
– 2017 : Top 4 thị phần thế giới sản phẩm string inverter 3 pha
Liên tục là top 3 nhà cung cấp inverter cho hệ thống lưu trữ tại Trung Quốc từ năm 2016-2018
Liên tục được EuSearch xếp hạng là thương hiệu hàng đầu về solar inverter tại Anh từ 2016-2019

2. Quy Trình sản xuất sản phẩm inverter solis

Inverter Solis có dây chuyền sản xuất toàn bộ các bộ phận của sản phẩm, từ sản xuất bảng mạch SMT ban đầu cho đến các quá trình thử nghiệm tuổi thọ cuối cùng. Dây chuyền sản xuất liên tục được cải tiến, ứng dụng các công nghệ tự động hóa, và hệ thống quản lý tinh gọn cho toàn bộ quá trình sản xuất, kiểm tra, kiểm nghiệm để tạo ra những sản phẩm inverter hoà lưới tốt nhất.

Các sản phẩm chính của inverter solis bao gồm:

Inverter Solis 1pha

​- Inverter Solis 3kW
– Inverter Solis 5kW

Inverter Solis 3 pha

– Inverter Solis 6kW
– Inverter Solis 8kW
– Inverter Solis 10kW
– Inverter Solis 15kW
– Inverter Solis 25kW
– Inverter Solis 30kW
– Inverter Solis 60kW

Inverter Solis 3 pha 5 G

​- Inverter Solis 80kW
– Inverter Solis 100kW
– Inverter Solis 110kW
– Inverter Solis 250kW
– Inverter Solis 255kW

3. Các vật liệu và bộ phận trong sản phẩm Solis inverter được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu trên thế giới

– Capacitors, Inductors:
Michicon, NCC, TDK…

– Connector, thiết bị đóng ngắt:
Omron, Panasonic, Vieland, Zettleer…

– Vật liệu, IC:
Texas Instruments, 3M, Toshiba, Avago…

– Thiết bị điện, cảm biến:
Infineon, Advanced Power Technology, Fairchild…

4. Hệ thống hỗ trợ kĩ thuật, dịch vụ trên toàn thế giới:

Có các văn phòng, đội ngũ kĩ thuật, đối tác hỗ trợ kĩ thuật trên 80 quốc gia trên thế giới. Đội ngũ Ginlong Solis luôn hỗ trợ nhanh chóng và tin cậy

Các trung tâm hỗ trợ kĩ thuật ở mỗi khu vực:
China, Mỹ, Australia, UK, Trung Mỹ, Brazil, Châu Âu và Ấn Độ
Ngoài ra ở mỗi nước, Ginlong Solis cũng xây dựng đội ngũ bản địa và đối tác để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng,
dễ dàng.

Inverter Solis luôn đứng đầu trong các thị trường mà họ đặt chân đến, trong đó có cả các thị trường yêu cầu chất lượng cao như Mỹ, Anh, Pháp, Úc… Solis là top 2 thương hiệu solar string inverter tại Trung Quốc, số 2 tại Ấn Độ. Liên tục được Eupd Research xếp là thương hiệu solar inverter hàng đầu tại Anh bốn năm liền từ năm 2016.
Công ty Nhật Minh Technicals Co.,LTD là nhà phân phối Inverter Solis tại Việt Nam. Chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn tới quý khách hàng.Trụ sở: Số 17 – LK 12 KĐT Văn Phú, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 0964.400.022   * Điện thoại: 024.6329.3579
Email: nhatminh.hitech@gmail.com
Fanpage facebook : https://www.facebook.com/nhatminhsolar/