So sánh sản phẩm

Thang máy tải khách

Thang máy tải khách được tích hợp bộ tiêu chuẩn “Quality in Motion” trong những thiết kế mang tính thời đại và được phát triển với nhiều chức năng ưu việt.  
Những lợi ích chính của sản phẩm:


- Tiết kiệm tối đa: thời gian di chuyển, điện năng tiêu thụ.
- Chất lượng an toàn, đáng tin cậy.
- Cho phép tận hưởng không gian di chuyển thoải mái.   

 
 

 
Đặc biệt, đây là dòng thang kế thừa và phát huy tối đa sức mạnh công nghệ năng lượng xanh, ứng dụng cho những công trình xanh và được ưa chuộng bởi những chủ đầu tư đang nhắm đến xu hướng bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện năng tiêu thụ của các thiết bị dùng điện trong toà nhà, trong đó có thang máy.

Đối tượng khách hàng của Thang máy tải khách đa dạng từ khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà tư nhân, đến các tòa cao ốc trung tầng, cao tầng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau… 

Đặc Điểm Nổi Trội của dòng Thang máy tải khách
Với những ưu điểm vượt trội: máy kéo gọn nhẹ (compact); công nghệ và kiểu dáng được phát triển từ khái niệm tiên tiến toàn cầu thiên về bảo vệ môi trường xanh, cùng các thiết kế sang trọng, lịch lãm theo thị hiếu khách hàng địa phương. Thang máy tải khách được tung ra với nhiều hơn các lựa chọn, đa dạng trong kiểu dáng đèn trần sử dụng ánh sáng LED, bên cạnh những yếu tố an toàn chuẩn mực và các tính năng nổi bật cải thiện hiệu quả lưu lượng di chuyển bên trong những tòa nhà có mật độ lưu thông thường xuyên quá tải. 

 


Thang máy tải khách luôn xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình ở Việt Nam
Tags: ,

Chia Sẻ :