Home / Tin tức / Biến tần inverter solis có những dòng nào?

Biến tần inverter solis có những dòng nào?

Biến tần inverter solis có những dòng nào?

Inverter Solis 1pha

Hiệu suất của biến tần Inverter Solis đã được cải thiện đáng kể. Inverter Solis 1 pha 3kW, 5kW phù hợp để lắp đặt hệ thống điện mặt trời đầu vào một pha thuộc các loại khác nhau, dân dụng, thương mại và công nghiệp và áp dụng cực cao tần số chuyển đổi cao, thiết kế bảng bốn lớp siêu mỏng có thể làm giảm đáng kể rủi ro do đầu nối gây ra.

Inverter Solis 3 pha

– Với các sản phẩn bộ biến tần Inverter solis 3 pha gồm có: Inverter Solis 6kW, 8kW, 10kW và Inverter Solis 15kW đã trở thành bộ biến tần inverter solis được ưa thích đáng tin cậy cho các nhà máy điện pv dân dụng, công nghiệp và thương mại nhỏ. Kích thước gọn hơn, hiệu quả cao hơn, một loạt các mô hình năng lượng có sẵn để lựa chọn. Áp dụng hai truy cập MPPT, linh hoạt và hiệu quả hơn

– Inverter solis 25kW, 30kW và 65kW phù hợp cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời đầu vào ba pha của các nhà máy điện mặt trời thương mại và công nghiệp có độ méo sóng hài thấp so với điện lưới. Áp dụng công nghệ chống cộng hưởng, biến áp tín hiệu có thể kết nối song song 6M +

– Nổi bật là 2 mẫu inverter solis công suất lớn là: Inverter Solis 250kW, Inverter Solis 255kW được thiết kế có hiệu suất lên đến 99% đồng thời được tích hợp với nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến, khiến cho việc kiểm soát hoạt động vận hành của hệ thống cực kỳ dễ dàng qua các thiết bị điện thoại

Nhà Phân Phối Inverter Solis ở Việt Nam

Nhà phân phối Nhật Minh Co tự hào là đối tác cung cấp sản phẩm inverter solis. Với phương châm “Vì sự Hiệu Quả, An toàn, Tiện Lợi của Khách hàng”, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất .

Hiện nay công ty đã cung cấp sản phẩm inverter hòa lưới cho trên 100 quốc gia khác nhau và có một đội ngũ kỹ sư nghiên cứu kỹ thuật cấp cao trong lĩnh vực sản xuất điện quang điện phân tán, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ biến tần dây cho các thiết bị cốt lõi của hệ thống phát điện quang điện phân tán với mũi nhon và sản phẩm biến tần inverter hoà lưới solis.

Tính năng nổi bật của biến tần Inverter Solis chuỗi

– Tích hợp công nghệ chuyển mạch tần số cao
– Nhỏ hơn, thông minh hơn.
– Tích hợp DRM, tuân thủ theo AS4777.2:215
– Thiết kế nhỏ gọn khối lượng nhẹ, việc lắp đặt chỉ cần 1 -2 người tùy dòng inverter.
– Dễ dàng kết nối, hòa với lưới điện
– Khởi động điện áp đầu vào dải cực thấp
– Hiệu suất cực cao
– Thuật toán MPPT chính xác
– Giám sát khu vực thương mại hoàn hảo
– Nhiều cấp độ bảo vệ
– Độ méo dạn do sóng hài lên lưới điện thấp
– Tích hợp hệ thống quản lý xuất năng lượng (EPM)
– Có các giao diện kết nối đa dạng RS485, WiFi/LAN/GPRS (tùy chọn)
– Có ứng dụng cho Android và iOS
– Chống cộng hưởng, biến áp đơn có thể kết nối song song 6M+
– Bảo hành tiêu chuẩn 5 năm, có các tùy chọn đến 20 năm
– Quạt dự phòng thông minh
– Có hệ thống giám sát

Thương hiệu Inverter Solis của nước nào?

Inverter Solis (Ginlong) là thương hiệu string inverter số 2 của Trung Quốc. Ginlong là công ty đã niêm yết có năng lực tài chính rất tin cậy như các hãng inverter hàng đầu châu Âu, xếp hạng thứ 2 về bankability trong các hãng inverter năng lượng mặt trời của châu Á bởi các ngân hàng danh tiếng (khảo sát của Bloomberg). Ginlong là một trong những nhà sản xuất inverter năng lượng mặt trời lâu đời, thành lập năm 2005.

Các sản phẩm inverter Solis đã được lắp đặt và sử dụng trên 10-15 năm, chứng minh được chất lượng trên nhiều thị trường trên thế giới. Sản phẩm Inverter Solis được bảo hành 5 năm và có thể kéo dài đến 10, 15 năm thậm chí 20 năm.
Inverter Solis luôn đứng đầu trong các thị trường mà họ đặt chân đến, trong đó có cả các thị trường yêu cầu chất lượng cao như Mỹ, Anh, Pháp, Úc… inverter hòa lưới là top 2 thương hiệu solar string inverter tại Trung Quốc, số 2 tại Ấn Độ. Liên tục được Eupd Research xếp là thương hiệu Inverter Solis hàng đầu tại Anh bốn năm liền từ năm 2016.

 

 

Công ty Nhật Minh Technicals Co.,LTD là nhà phân phối Inverter Solis tại Việt Nam. Chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn tới quý khách hàng.

Trụ sở: Số 17 – LK 12 KĐT Văn Phú, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 0964.400.022   * Điện thoại: 024.6329.3579
Email: nhatminh.hitech@gmail.com
Fanpage facebook : https://www.facebook.com/nhatminhsolar/
Youtube : https://www.youtube.com/nhatminhco