Home / Tin tức / Solis giới thiệu công nghệ biến tần mới nhất tại ‘The Future Energy Show Vietnam 2023’

Solis giới thiệu công nghệ biến tần mới nhất tại ‘The Future Energy Show Vietnam 2023’

Solis gây chú ý tại sự kiện The Future Energy Show Vietnam 2023 với công nghệ mới S6 Pro Advanced Power Hybrid Inverter.

 

 

Sau khi ra mắt tại Philippines, Việt Nam là nơi kế tiếp Solis giới thiệu và quảng bá công nghệ mang tính đột phá với nhiều tính năng ưu việt S6 Pro Advanced Power Hybrid Inverter tại sự kiện The Future Energy Show Vietnam 2023, diễn ra trong hai ngày 12-13.7 vừa qua. Dòng sản phẩm mới này của Solis có thể được ứng dụng vào mọi nhu cầu, bao gồm khu dân cư, thương mại, công nghiệp, quy mô tiện ích và lưu trữ năng lượng.

Từng gom loạt giải thưởng về thương hiệu, biến tần và hệ thống lưu trữ năng lượng trong nhiều năm liền, sự trở lại của Solis trong sự kiện này với công nghệ mới càng nhận được nhiều sự quan tâm. Nói về ưu thế của công nghệ mới, đại diện Solis cho biết tính linh hoạt của công nghệ giúp tránh được việc vượt chỉ định bộ biến tần, mảng quang điện, máy phát điện và pin công suất cao hơn mức cần thiết, tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành.

 

Đại diện Solis chia sẻ về công nghệ S6 Pro Advanced Power Hybrid Inverter tại sự kiện The Future Energy Show Vietnam 2023
BTC
Sản phẩm mới nhất của Solis, biến tần lai công suất nâng cao S6 được trang bị khả năng kết nối và kiểm soát nâng cao, cho phép dễ dàng kết hợp với máy phát điện nhờ các phương pháp đầu vào đa dạng và kiểm soát tự động bật/tắt. Hơn nữa, nó đi kèm với một công tắc UPS tự động cho phép các hộ gia đình và doanh nghiệp quản lý các sự cố mất điện.

Cách hoạt động như trung tâm năng lượng độc lập, kết hợp chức năng điều khiển và kết nối máy phát điện, công nghệ này có thể duy trì nguồn điện liên tục trong thời gian lưới gián đoạn và áp dụng được cho cả thiết bị điện tử nhạy cảm. Bên cạnh đó là khả năng điều khiển và kết nối nâng cao, dễ tích hợp với máy phát điện qua nhiều phương thức nhập liệu và điều khiển tự động.

Được thành lập vào năm 2005, Ginlong (Solis) Technologies là một trong những nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới. Công ty luôn tập trung vào nghiên cứu phát triển để bắt kịp với nhu cầu cao và tốc độ thay đổi trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.