Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng!
 
Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Nhật Minh xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.
     Công ty Nhật Minh thành lập ngày 11/9/2013 trong sự phát triển và bùng nổ của Công nghệ và Kỹ thuật tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, giải pháp hữu ích nhất, Nhật Minh lựa chọn cho mình con đường để phát triển và khẳng định thương hiệu bằng chất lượng và uy tín.
Nhật Minh là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: cung cấp, lắp đặt hệ thống camera và hệ thống an ninh, quản lý xe ra/ vào, bãi đỗ xe tự động, hệ thống điện năng lượng mặt trời, hệ thống báo động, báo cháy, hệ thống tổng đài điện thoại, thiết bị truyền hình, hệ thống định vị toàn cầu, máy chấm công… Nhật Minh luôn tự trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển”.
     Nhật Minh không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm “Không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo”.
Nhật Minh luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể công ty đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Nhật Minh chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.