Về chúng tôi

Trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4, việc sử dụng các công nghệ mới và thiết bị an ninh đang dần trở nên phổ biến, đó là cách giúp chúng ta dù ở bất cứ nơi đâu vẫn có thể theo sát  và quản lý công việc một cách hiệu quả nhất. Với phương châm “Vì sự Hiệu Quả, An toàn, Tiện Lợi của Khách hàng”, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất .
     Công ty Nhật Minh luôn luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng những công nghệ mới nhất, những sản phẩm có chất lượng cao nhất…bằng các ứng dụng phần cứng và phần mềm do công ty cung cấp.
     Đối với Nhật Minh, sự hài lòng của khách hàng đã và đang được thể hiện rõ nét đối với chất lượng các sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp: chất lượng của thiết bị, của giải pháp và của dịch vụ chăm sóc khách hàng.
     Trong chiến lược con người, Nhật Minh luôn mong muốn mỗi thành viên của công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công.
     Chúng tôi đã và đang cùng khách hàng xây dựng giải pháp tối ưu và lựa chọn công nghệ và thiết bị thích hợp, đảm bảo tính hệ thống, tính mở và tính phát triển.


     Với đội ngũ nhân viên có trình độ và chuyên môn cao, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cũng như các vấn đề trước và sau bán hàng.